เชิญชวนทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา

โรงเรียนแร่วิทยา เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
เพียงสแกน QR Code ผ่านระบบ e-Donation (ลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า และรับใบอนุโมทนาบัตรผ่าน e-mail)
หรือโอนเงินผ่านบัญชี ธ.กรุงไทย (สาขา โรบินสัน สุรินทร์) เลขบัญชี 661-4-59180-0
(หากต้องการใบอนุโมทนาบัตร โปรดส่งสลิปที่ Line Offial โรงเรียนแร่วิทยา )
โรงเรียนแร่วิทยา ขออนุโมทนาบุญกับผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ขอจงประสบแต่ความสุขความเจริญสืบไป
17 ก.ย. 65 | รับชม : 352 ครั้ง