กิจกรรมวันสุนทรภู่-วันภาษาไทย

????????นักเรียนแร่วิทยา มาทางนี้ !!!!!ขอเชิญนักเรียน สมัครเข้าร่วมแข่งขัน #กิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ภายใต้หัวข้อ “สืบตำนานยอดนักกลอน สานอักษรภาษาไทย” ประจำปีการศึกษา 2567 โรงเรียนแร่วิทยา | ลุ้นรับเกียรติบัตรและของรางวัลอีกมายมาย
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนแร่วิทยา ขอเชิญชวนนักเรียนสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน เนื่องในกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2567
????รายการแข่งขัน ทั้งหมด 6 รายการ ดังนี้
1. การประกวดคัดลายมือ
2. การประกวดอ่านออกเสียงร้อยแก้ว
3. การประกวดวาดภาพระบายสีตัวละครวรรณคดีไทย
4. การแข่งขันอ่านจับใจความสำคัญ
5. การประกวดนิทรรศการ “ความเป็นไทย ในบทเรียน”
6. การประกวดแต่งกายเลียนแบบตัวละครในวรรณคดีไทย
???? ส่งผลงานและลงทะเบียนสมัครได้ที่ ห้องวิชาการ โรงเรียนแร่วิทยา
????? สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 19 กรกฎาคม 2567
???? ประกาศผลและรับรางวัล ในกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา 2567 วันที่ 26 กรกฎาคม 2567
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณครูมุทิตา มาพบ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
#โรงเรียนแร่วิทยา #วันสุนทรภู่ #วันภาษาไทยแห่งชาติ

2 ก.ค. 67 | รับชม : 57 ครั้ง